Home Giới thiệu về liệu pháp Thôi miên kết nối lượng tử 2023

Giới thiệu về liệu pháp Thôi miên kết nối lượng tử 2023

by Đức Trí

Thôi miên Kết nối Lượng tử (Quantum Connecting Hypnosis – QCH) là một phương pháp có thể đưa chúng ta đi đến các chiều kích khác của thế giới tâm linh và vũ trụ, đặc biệt là quay trở lại tiền kiếp, kết nối với các thực thể tâm linh và vị thầy tâm linh bậc cao.
Đây là phương pháp được thầy Giác Minh phát triển dựa trên Phương pháp Thôi miên Chữa lành lượng tử (Quantum Healing Hypnosis Technique – QHHT) của Dolores Cannon (một bậc tâm linh thôi miên nổi tiếng người Mỹ), được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với niềm tin, văn hóa và tôn giáo của đất nước Việt Nam nói riêng và nền văn hóa Phương Đông nói chung. 

Giới thiệu về Thôi miên kết nối lượng tử ( Ảnh minh họa )

Giới thiệu về Thôi miên kết nối lượng tử ( Ảnh minh họa )

Liệu pháp Thôi miên kết nối lượng tử sử dụng kỹ thuật thôi miên để đưa chủ thể

 1. Đi vào các chiều kích khác nhau của thế giới tâm linh và vũ trụ.
 2. Kết nối với các thực thể tâm linh bậc cao.

Liệu pháp này có thể giúp chủ thể

 1. Quây trở về tiền kiếp.
 2. Dự báo tương lai, đi đến hậu kiếp.
 3. Chữa lành các mối quan hệ.
 4. Chữa lành các vấn đề về tinh thần (các nỗi sợ vô hình như sợ chết, sợ ma, sợ cô đơn, sợ bỏ rơi,… hay trầm cảm kéo dài)
 5. Chữa lành các vấn đề về cơ thể(đau nhức không rõ nguyên nhân, không chữa dứt điểm được bằng các phương pháp vật lý, …), đặc biệt là các bệnh không rõ nguyên nhân, chữa trị nhiều năm không khỏi.
 6. Xử lý các vấn đề ma ám, đặc biệt giúp các linh hồn siêu thoát.
 7. Giải thích các bí ẩn liên quan đến người đã mất, người còn sống và người ngoài hành tinh.
 8. Tìm sứ mệnh, mục đích của kiếp sống.
 9. Dẫn dắt linh hồn học hỏi.

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà chúng tôi đang khám phá để giúp ích cho cộng đồng.

Những người NÊN sử dụng Liệu pháp Thôi miên kết nối lượng tử

 1. Có vấn đề cần giải quyết ở các khía cạnh: sức khỏe, tinh thần, tài chính, mối quan hệ. Đây là các vấn đề đã kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, mà không hiểu lý do và chưa tìm ra giải pháp.
 2. Muốn tìm về bản chất tâm linh, xác định sứ mệnh của mình.
 3. Muốn kết nối và được dẫn dắt bởi linh hồn (Higher Self), các vị trí thay thế tâm linh và các thực thể tâm linh bậc cao khác.
 4. Muốn tìm lời giải đáp cho những vấn đề bí ẩn đã gặp: vong, xuất hồn, sự kiện trùng hợp, người ngoài hành tinh, mộng mơ, trực giác,…
 5. Muốn có tri thức, trải nghiệm về tâm linh, lịch sử, văn hóa.
 6. Bị thôi thúc phải làm một ca thôi miên, dù không rõ lý do là gì.

Những người KHÔNG NÊN sử dụng Liệu pháp Thôi miên kết nối lượng tử

 1. Cuộc sống đang thuận lợi, thành công, bình an, tự nhiên đã thấy đầy đủ.
 2. Đã biết những bài học mình cần phải học và cách vượt qua chúng.
 3. Đang tu tập theo một pháp môn trong đó không thừa nhận linh hồn, tiền kiếp, Thượng đế và thấy mình đang tiến bộ với pháp môn đó.
 4. Không tin vào tâm linh, không có nhu cầu tìm hiểu tâm linh. Đặc biệt, không tin vào linh hồn, tiền kiếp, thượng đế.
 5. Đang rảnh rỗi, tiện dụng, hay vì không phải trả phí, thì làm một ca thôi miên mà không có mục đích cụ thể nào.
 6. Có cảm giác lo sợ, bị ép buộc hoặc miễn nhiễm khi thực hiện một ca thôi miên.
 7. Chỉ muốn tìm đến thôi miên như một nơi chữa bệnh đơn thuần.

Thông tin chi tiết vui lòng đọc tại bài viết: https://thoimienhoiquy.net/4-ly-do-de-ban-thuc-hien-ca-thoi-mien-hoi-quy/

Quy trình tiến hành một ca thôi miên kết nối lượng tử

 1. Chủ thể tiến hành tư vấn và đăng ký thực hiện ca thôi miên kết nối lượng điện tử thông qua messenger: https://m.me/thoimienhoiquy 
 2. Nhà trị liệu tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến.
 3. Nhà trị liệu Book lịch thực hiện ca thôi miên Online/Offline.

Kỹ thuật được nhà trị liệu sử dụng

 1. Kỹ thuật chủ đạo: thôi miên, dẫn dắt chủ thể vào trạng thái thư giãn sâu, từ đó kết nối với tiềm thức và với thế giới tâm linh.
 2. Toàn bộ diễn biến trong ca sẽ làm cho nhà quản lý tùy chọn dữ liệu theo tình hình mà xử lý. Chủ sở hữu có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối, miễn phí là làm đúng theo chỉ dẫn của nhà trị liệu.
 3. Tất cả các hình ảnh, thông tin đều do chủ sở hữu có thể mô tả lại, không phải do nhà trị liệu mô tả. Toàn bộ nội dung trao đổi được ghi âm và gửi lại cho chủ sở hữu có thể.

Thời lượng trung bình

 1. Đặt vấn đề Online: 45′ (mục đích Trao đổi về các vấn đề của chủ thể và giải thích về qui trình thực hiện ca thôi miên)
 2. Thực hiện ca thôi miên: 1 tiếng chuyển giữa các chiều kích + 1 tiếng kết nối với các thực thể tâm linh bậc cao + 30 phút tổng hợp = Tổng 2 tiếng 30 phút

Một số quy định bắt buộc

 1. Phải là người từ 18 tuổi trở lên.
 2. Phải là người có khả năng nghe và nói bình thường.
 3. Không mắc bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt hoặc có các vấn đề làm cản trở nghiêm trọng khả năng nhận thức quan trọng.
 4. Nên đi bằng grab, taxi hoặc nhờ người đón nếu là ca trực tiếp. Khi làm ca thôi chờ đợi thì người được đón sẽ ngồi ở phòng khác. Không thể theo trẻ nhỏ, thú cưng.

Trong quá trình thôi miên thì người được làm thôi miên sẽ có trải nghiệm, trạng thái, cảm giác kết nối như thế nào?

1. Trải nghiệm khi thôi miên:

Chủ thể có thể trải nghiệm bằng cách nhìn rất rõ các hình ảnh (50% trải nghiệm bằng cách này), trải nghiệm thông qua trực giác (30-40%) hoặc trải nghiệm thông qua ý nghĩ (có những ý nghĩ xuất hiện truyền tải thông tin thành một câu chuyện – 5%-10%).

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp ca thôi miên bị chặn, không bất cứ trải nghiệm gì. Lý do có thể do người được thôi miên quá lý trí, chưa tin vào phương pháp hoặc chưa tin vào nhà thôi miên, quá bám chấp vào việc trải nghiệm theo cách mình nghĩ là thấy rõ hình ảnh.
Cũng có thể do chưa đến thời điểm phù hợp để thực hiện ca thôi miên mà cần tiếp tục trải nghiệm bài học ở cuộc sống vật lý, hoặc không sẵn sàng đón nhận việc thấy ra bài học của mình mà còn trốn tránh vấn đề.

2. Trạng thái khi thôi miên

Đa số chúng ta đều tỉnh táo hoàn toàn, có thể nhận biết được hết những gì đang trải nghiệm và những gì đang diễn ra xung quanh, khi tỉnh dậy nhớ hoàn toàn thông tin trải nghiệm (80%-90% có trạng thái này). Còn trạng thái lúc tỉnh táo, lúc mất ý thức (trạng thái 50/50) thì chiếm từ 10%-20% và trạng thái mất ý thức hoàn toàn chỉ chiếm 5-10%.

3. Cảm giác khi thôi miên

Những hình ảnh trong thôi miên có thể rõ nét hoặc mờ nhạt giống như trong giấc mơ, nhưng khác ở chỗ là sẽ có thể quan sát và làm chủ được tâm trí khi trong trải nghiệm đó. Trạng thái thôi miên càng sâu thì các hình ảnh, hoặc ý nghĩ liên quan đến ca thôi miên sẽ càng rõ.
Nhiều trường hợp kết nối không sâu hẳn, hình ảnh không rõ ràng nhưng vẫn có thể nhận biết được chuyện gì đang xảy ra, có những ai ở bên cạnh và họ nói gì, kiếp sống đấy diễn ra như thế nào.
Chính vì vấn đề này nên nhiều trường hợp sẽ có cảm giác nghi ngờ thông tin trong ca thôi miên do bản thân tự tưởng tượng ra hoặc do nhà trị liệu thêm thắt vào tâm trí.
Nhưng tất cả những hình ảnh, kiếp sống đều từ trong tiềm thức đẩy ra và những thông tin này sẽ không thể tự tưởng tượng ra khi ở một mình nếu không có sự dẫn dắt của nhà trị liệu.
 
Quan trọng nhất có thể kiểm chứng bằng cách quan sát thấy các trải nghiệm khớp với các vấn đề mà chúng ta đang mắc phải và từ đó nhận ra được các bài học, được tháo gỡ và chữa lành các vấn đề của bản thân.

Để chữa lành tâm hồn, các bạn tham khảo thêm tại kênh Youtube : https://www.youtube.com/@Gioidinhtue

Để đọc được thêm những mẫu truyện hay, truy cập https://thoimienhoiquy.net/?playlist=171df6d&video=8d4b6a4. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

1 comment

Đừng từ chối sứ mệnh - Thôi miên hồi quy lượng tử - Nhóm Từ Tâm 05/07/2021 - 10:28 PM

[…] Giới thiệu về liệu pháp […]

Comments are closed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy