Home Hỏi đáp về thôi miên lượng tử – 2023

Hỏi đáp về thôi miên lượng tử – 2023

by Đức Trí

Đây là những câu hỏi đáp về thôi miên nói chung và thôi miên chữa lành lượng tử nói chung

Tiền kiếp, luân hồi có thật không?

Bạn có thể kham thảo cuốn sách: MANY LIVES, MANY MASTERS của bác sĩ Brian L. Weiss. Đây là một công trình khoa học dưới dạng thức văn học về tiền kiếp và luân hồi, một vấn đề xuyên suốt quá trình triết học, tôn giáo trong lịch sử loài người. Bạn có thể tham khảo các cuốn sách trên cùng nhiều cuốn sách cùng chủ đề về Thôi miên và tâm linh ở đây

Chỉ có những người kém trí mới bị thôi miên

Sai! Thực tế thì ngược lại. Người càng thông minh thì càng dễ thôi miên hơn.

Thôi miên rất nguy hiểm.

Thôi miên rất an toàn trong tay một nhà thôi miên trách nhiệm, tuân theo những nguyên tắc an toàn và các tiêu chuẩn đạo đức.

Người thôi miên sẽ bị hôn mê.

Trong thôi miên, đối tượng vẫn tỉnh táo và nhận thức nhạy bén hơn cả bình thường. Các giác quan trở nên mẫn cảm hơn.

Thôi miên là khống chế tư tưởng người khác.

Hoàn toàn không. Thôi miên là sự đồng tình 100%, hoàn toàn không có bất cứ sự khống chế tư tưởng nào.

Người ta có thể bị kẹt dính trong thôi miên

Trong lịch sử thôi miên chưa từng có ai bị kẹt dính trong thôi miên cả. Thôi miên và giấc ngủ tuy khác nhau, nhưng cũng có điểm tương đồng. Không ai ngủ mà ‘quên’ thức dậy cả. Hôn mê là một việc khác hẳn.

Bạn sẽ bị tiết lộ bí mật cá nhân trong thôi miên.

Không hề. Bạn sẽ không làm bất cứ điều gì trong thôi miên mà lúc bình thường bạn không làm.

Thôi miên có thể cải thiện các vấn đề trong hiện tại hay không? Có thể gỡ hoàn toàn các nút thắt về các vấn đề đau khổ trong cuộc sống và bằng cách nào? Tôi cần làm gì trên hành trình chữa lành bản thân

Thôi miên chỉ chữa lành được các vấn đề mà bạn đã hiểu ra bài học. Bạn cũng cần thực hiện đúng những chỉ dẫn của Vị thầy tâm linh trong ca, đặc biệt liên quan đến sứ mệnh của bạn.

Tỉ lệ người có thể trải nghiệm được tiền kiếp qua phương pháp thôi miên này là bao nhiêu?

Tùy nhà trị liệu, khoản tầm 95%. Tuy nhiên, có người trải nghiệm rất rõ, có người trải nghiệm mờ nhạt hoặc rời rạc.

Anh chị có phương pháp để làm sáng tỏ những điều trải nghiệm trong Thôi miên Lượng tử là sự thật, không phải do trí tưởng tượng hay bản ngã hoặc mong cầu tạo ra? dựa vào đâu ta biết được đó có chính là kiếp trước của mình không hay chỉ là một giấc mơ khi đc thôi miên?

Có ba lý do để chứng minh những trải nghiệm này là có thật:

 1. Bạn không thể tự tưởng tượng những điều này khi không có nhà thôi miên
 2. Những trải  nghiệm này rất khớp với cuộc sống của bạn
 3. Bạn thực sự được chữa lành.

Nói cách khác, quan trọng nhất là người được thôi miên chữa lành được các vấn đề của mình. Còn việc chứng minh các tiền kiếp không phải là mục tiêu của Thôi miên Kết nối Lượng tử

Tôi rất muốn tìm hiểu và trải nghiệm nhưng tôi hoang mang liệu tôi có trở lại bình thường sau buổi thôi miên hay không? Thôi miên có gây hậu quả tâm lý không? Có gây tình trạng rối loạn cảm xúc sau khi trải nghiệm hay không? Liệu việc vào cảnh thôi miên có bao giờ gây ra nguy hiểm cho đối tượng kiểu như sang chấn tâm lý hoặc bị mắc kẹt ở trong trạng thái quá khứ ấy ko ạ?

Nếu quá lo lắng, bạn chưa nên thực hiện thôi miên. Hãy chờ một thời gian và tìm hiểu kỹ rồi hẵng làm. Tâm lý lo lắng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và diễn biến của ca thôi miên

Thôi miên hồi quy liệu có ảnh hưởng tiêu cực và tích cực như thế nào đối với cuộc sống hiện tại? Làm sao nhận diện được 1 nhà trị liệu thôi miên có đủ tâm đức với công việc này để không trở thành nạn nhân của sự lợi dụng lòng tin

QCH giúp thức tỉnh tâm linh, chữa lành linh hồn. Đã, đang và có rất nhiều người đã được chữa lành, thức tỉnh từ các ca QCH. Bạn hãy dành thời gian quan sát và tìm kiếm thông tin để đánh giá về các nhà thôi mien và phương pháp của họ.

Khi trong trạng thái thôi miên, các cơ quan cảm giác hiện tại ở trạng thái nào và người bị thôi miên có nhận thức được những cảm giác đó không ạ?

Tùy người mà các giác quan có thể cảm nhận được, có người toàn bộ, có người một số

Việc thôi miên về tiền kiếp liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngược lại, nó giúp cho sức khỏe tinh thần và thể chất tốt hơn. Trong một số trường hợp, cảm giác khó chịu sẽ xuất hiện sau ca thôi miên, nguyên nhân có thể là do:

 1. Bạn đang tiếp tục nhận được năng lượng chữa lành hoặc năng lượng của các vị thầy tâm linh
 2. Các nghiệp ngủ ngầm đang bị trồi lên để được giải quyết triệt để

Những người đã từng có nhiều nỗi đau, vấn đề về tâm lý có phù hợp để thực hành Thôi miên Hồi Quy hay không ạ? Trong lúc thôi miên tiền kiếp có thể dừng nếu vượt quá sức chịu đựng không ạ?

Thôi miên là phương pháp hiệu quả để xử lý chính các vấn đề về tâm lý. Bạn có thể dừng ca thôi miên bất kể lúc nào.

Lý do của việc không được thôi miên hoặc không nhìn thấy tiền kiếp là gì?

Có những lý do sau:

 • Bạn chưa tin vào phương pháp thôi miên, chưa tin vào nhà trị liệu. Bạn quá chấp vào việc trải nghiệm phải theo cách của bạn. Thông thường, nhóm này ở những bạn có tuổi đời từ trung niên trở lên, những bạn đã tu tập quá nhiều vào một số phương pháp, có quá nhiều kiến thức, những bạn có tính cách nghi ngờ, bảo thủ.
 • Bị trục trặc do chủ quan hoặc khách quan: địa điểm, thiết bị, sức khỏe,… Những lý do này đều do linh hồn bạn hoặc vị thầy tâm linh tạo ra.
 • Linh hồn của bạn chưa muốn bạn được thôi miên hoặc nhìn thấy tiền kiếp, bởi việc này chưa cần thiết hoặc chưa có lợi.
 • Vị thầy tâm linh của bạn chưa muốn bạn được thôi miên hoặc nhìn thấy tiền kiếp, bởi việc này chưa cần thiết hoặc chưa có lợi.
 • Linh hồn (vong) đi theo bạn chặn những trải nghiệm của bạn. Linh hồn đó muốn bạn phải nhìn ra được bài học với họ, sám hối và giúp họ siêu thoát.

Để đảm bảo hiệu quả sau ca, tôi nên làm gì?

Vai trò chính của nhà thôi miên chỉ là giúp chủ thể tự nhận ra bài học và tự chữa lành. Vì vậy, nếu chủ thể không có sự thay đổi sau ca thôi miên thì sẽ không có hiệu quả.  Để đảm bảo hiệu quả sau ca, chủ thể cần thực hiện những việc sau:
 1. Thực hiện những lời khuyên của Vị thầy tâm linh trong ca, đặc biệt là về sứ mệnh trong kiếp này. Những bạn có sứ mệnh chữa lành thì cần bắt đầu công việc này càng sớm càng tốt.
 2. Thay đổi lối sống, sinh hoạt: giảm bớt, tốt nhất là ngưng ăn đạm động vật; ăn nhiều rau củ quả; vận động nhiều.
 3. Thay đổi thái độ sống, loại bỏ bất kể xu hướng tiêu cực nào trong suy nghĩ, cảm xúc.
 4. Thực hành việc giúp đỡ người khác thường xuyên bằng bất kể cách nào, với bất kể người nào mà mình có duyên. Chăm sóc động vật, cây cối nếu có cơ hội.
 5. Thiền hàng ngày, tối thiểu 5 phút/ ngày. Tăng dần thời lượng.
 6. Đọc sách, tìm hiểu để có những tri thức đúng đắn về thế giới tâm linh.
 7. Duy trì kết nối với vị thầy tâm linh để nhận chỉ dẫn cụ thể cho mình.